– Một văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị những thiết bị máy móc văn phòng như máy in, máy tính, máy fax và đặc biệt là máy photocopy là một trong những trợ thủ đắc lực trong văn phòng bạn. Tuy nhiên trong quý trình sử dụng tất nhiên đến lúc nào đó máy photocopy của bạn gặp một trong các lỗi như: kẹt giấy liên tục, trang in bị nhăn, máy photocopy phát ra tiếng kêu quá lớn, máy không khởi động được, ra lệnh copy nhưng máy không thực hiện, các vấn đề về mực,…lúc này bạn phải làm sao để xử lý được ?

– Máy photocopy không dễ để xử lý như máy in, máy tính, máy fax chính vì thế bạn phải cần đến sự trợ giúp cửa các trung tâm sửa chữa máy photocopy, Làm thế nào để quý khách lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao để xử lý các lỗi của máy photocopy.

sửa-chữa-máy-photo

 

– Hiểu được nhu cầu đó, Thành Trung cung cấp đến Quý Khách hàng Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn trong công việc và quan trọng là có trách nhiệm cao, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa máy photocopy một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đạt hiệu quả tối ưu nhất, bởi chúng tôi thấu hiểu được rằng một phút ngừng làm việc của Quý Khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty.

Thành Trung có mặt tại tất cả các quận huyện của Hà Nội:

– Sửa chữa máy photocopy tại Tây Hồ

– Sửa chữa máy photocopy tại Thanh Xuân

– Sửa chữa máy photocopy tại Hoàng Mai

– Sửa chữa máy photocopy tại Cầu Giấy

– Sửa chữa máy photocopy tại Từ Liêm

– Sửa chữa máy photocopy tại Đống Đa….. và một số quận, huyện khác của Hà Nội

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy uy tín tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ máy văn phòng khác:

Sửa chữa máy in

Sửa chữa máy tính tại nhà

– Đổ mực máy in tại nhà

– Đổ mực máy photocopy tại nhà

– Thi công hệ thống mạng LAN

– Sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội

– Lắp đặt camera quan sát

– Bảo trì hệ thống mạng và máy tính văn phòng,……


Liên hệ với chúng tôi ngay khi máy photocopy của bạn gặp lỗi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TM MÁY TÍNH THÀNH TRUNG

Đia chỉ: Số 20 Đình Quán, Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0962 141 398

Email: thanhtrungpc.ltd@gmail.com