Sửa máy photocopy tại Mỹ Đình

Sửa máy photocopy tại Mỹ Đình

– Thành Trung nhận sửa chữa máy photocopy tai Mỹ Đình. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng máy photocopy của các hãng như: Ricol, Toshiba, Xerox, Canon, Sharp,….. chúng  tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể cho quý khách hàng. Trong nhiều năm qua đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy của chúng tôi.

– Với lợi thế là KTV có kinh nghiệm sửa chữa, làm việc với tâm yêu nghề chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích công ty, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi có trụ sở tai Bắc Từ Liêm chính vì thế chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tại Từ Liêm, Mỹ Đình tốt nhất khi khách hàng cần, thời gian phục vụ tốt hơn.

– Với hầu hết tất cả các lỗi của máy photocopy hiện nay của các hãng chúng tôi đều có thể khắc phục xử lý lỗi với chi phí thấp nhất có thể cho quý khách.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Từ Liêm:

– Sửa chữa máy photocopy tại Mỹ Đình

– Sửa chữa máy photocopy tại Mễ Trì

– Sửa chữa máy photocopy tại Hàm Nghi

– Sửa chữa máy photocopy tại Phạm Văn Đồng

– Sửa chữa máy photocopy tại Phạm Hùng

– Sửa chữa máy photocopy tại đường 32

– Sửa chữa máy photocopy tại Hoài Đức

– Sửa chữa máy photocopy tại Tân Xuân……

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, đổ mực máy in, sửa máy in, sửa máy tính tại nhà các quận, huyện của Hà Nội, có mặt sau 30p khi quý khách gọi chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: Số 94 Ngõ 193 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 02437 805 379 – Hotline: 0988 723 683

Email: thanhtrungpc.ltd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
1