Sửa máy in Canon tại Hà Nội

Sửa máy in Canon tại Hà Nội

“Dịch vụ hoàn hảo – chất lượng tuyệt với – giá cả hợp lý – Support tốt nhất”

– Hiện nay có rất nhiều công ty đổ mực, sửa máy in tại nhà các khu vực quận huyện của Hà Nội, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng, giá thấp thì không hề đơn giản. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực dịch vụ máy văn phòng tại Hà Nội, có đội ngũ KTV có tay nghề, đã được nhiều đơn vị, cơ quan hay các công ty tại Hà Nội sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi nhận sửa chữa các dòng máy của canon như: canon 2900, 3000, 3050, 3300, 6000, 6200d, 221d, M125, M127,…. Đặc biệt với các dòng hộp mực nhỏ chúng tôi luôn có lạo mực tốt đảm bảo chất lượng bản in cực nét, ít mực thải in được 1,700 bản in.

– Với phương châm “luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất” Thành Trung luôn mong muốn mang đến cho khách hàng có cái nhìn rất mới về dịch vụ máy văn phòng hiện nay, khi mà có rất nhiều đơn vị sửa máy in tại nhà, quý khách không lo về việc có bị moc túi hay không khi KTV đến sửa, chúng tôi cam kết điều đó.

Sửa máy in Canon tại Hà Nội

 

Ngoài sửa máy in canon ra chúng tôi còn nhận sửa các dòng máy in khác:

– Sửa máy in Brother

– Sửa máy in HP

– Sửa máy in FujiXerrox

– Sửa máy in kim các hãng

– Sửa máy in mầu Epson, Canon

– Sửa máy in A3 các hãng,…

– Ngoài dịch vụ Sửa máy in Canon tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đổ mực máy photocopy, sửa máy in màu, sửa máy tính tại nhà, sửa chữa máy photocopy, thi công hệ thống mạng, tổng đài điện thoại, hệ thống camera.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: Số 94 Ngõ 193 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: thanhtrungpc.ltd@gmail.com

Tell: 02437 805 379 – Zalo: 0962 141 398

Hotline: 0988 723 683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
1