Sửa máy in Brother tại nhà

Sửa máy in Brother tại nhà

– Với bản thân là một người dùng nhiều loại máy in nhưng bản thân vẫn rất thích dùng máy in Brother bởi gía thành rẻ hơn nhiều so với các hãng khác cung phân khúc và chức năng, bản in rất đẹp và tốc độ in nhanh, hộp mực to in cực tiết kiện với mực không từ, rất bền chỉ có duy nhất 1 điều là hay phải vệ sinh hộp mực và reset trống, mực. 

– Chính vì sự thích thú với dòng máy Brother đó mà Thành Trung rất tư tin sửa máy in brother tại nhà các cá nhân, tổ chứ, doanh nghiệp, trường học,…… một cách chuyên nghiệp nhất, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các máy văn phòng, thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, tổng đài điện thoại chúng tôi luôn cam kết với khách hàng mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất với giá thành rẻ nhất !

Sửa máy in Brother tại nhà

Ngoài Sửa máy in Brother tại nhà chúng tôi còn sửa máy in cho các hãng khác:

– Sửa máy in HP tại nhà

– Sửa máy in Epson tại nhà

Sửa máy in Canon tại nhà

– Sửa máy in Ricol, Dell

– Sửa máy in Fuji Xerox.

– Sửa máy in Kim epson

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng máy in brother như: HL1111, HL 1200, DCP 7360, DCP1556,…. các dòng máy in mầu của brother. hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sửa  máy in brother sau 30p chúng tôi sẽ có mặt.

Chúng tôi hoạt động tại hầu hết các quận huyện của Hà Nội như: Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc, Nam Từ Liêm, Hoài Đức,….. cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa trọn gói cho các trường học, cơ quan nhà nước.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm nơi sửa máy in tốt nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG

Địa chỉ: Số 94 Ngõ 193 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tell: 02437 805 379 – ZaloL 0962 141 398

Email: thanhtrungpc.ltd@gmail.com

Hotline: 0988 723 683

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
1