Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh:
Chat with me
Mr.Trung
Chat with me
Ms.Thương
Kĩ thuật:
Chat with me
Mr.Duy
Chat with me
Mr: Cường
Chat with me
Mr: Thành

 

 

Thay bàn phím laptop tại nhà Hà Nội

THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI NHÀ

NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH TẠI NHÀ

0437 805 379 – 0936 029 316

Laptop hiện nay đang trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ sinh viên và các văn phòng làm hiện bởi sự tiện ích của laptop mang lại rất lớn. chính vì vậy bên cạnh việc sửa dụng laptop của bạn sẽ gặp vấn đề theo thời gian nhất là với bàn phím laptop, đây là bộ phận dẽ hỏng nhất với chiếc laptop yêu quý của bạn.

Khi bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng hay bị chập mạch, hay bị nhảy chữ hoặc số mà không hề nhấn phím giải pháp tối ưu nhất đó là việc thay cho “em” laptop một bàn phím mới vì trong những trường hợp như này thì chi phí cho việc thay mới và sửa chữa không  kém nhau là mấy. Và lúc này bạn cần một địa chỉ cung cấp cũng như có thể thay bàn phím laptop uy tín và có chất lượng.

thay-ban-phim-laptop-tai-nha

Hãy đến với  công ty dịch vụ và sửa chữa  Thành Trung – một trong những địa chỉ sửa chữa laptop, máy tính, máy in uy tín nhất tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của Thành Trung bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp - Giá rẻ , Laptop của quý khách sẽ được thay một bộ bàn phím mới với thời gian 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ Bảo hành tại nhà của Quý khách (Nhân viên sẽ đến lấy sản phẩm lỗi bảo hành và đổi sản phẩm khác cho Quý khách).

Quý khách có thể hoàn trả bàn phím mà không phải thanh toán phí sửa chữa khi không vừa ý về bàn phím mới thay.

Khi có nhu cầu thay thế linh kiện laptop vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG

TỔ 11, PHƯỜNG PHÚC DIỄN, BẮC TỪ LIÊM, HN

TEL/FAX: 0437 805 379 - MOBILE: 0936 029 316

EMAIL: thanhtrungpc.ltd@gmail.com